Fun Cup 2024

FUN CUP 2024 ทัวนาร์เมนท์การแข่งขันฟุตบอลสุดพิเศษที่จัดขึ้น เพื่อให้ทีมต่างๆที่สนใจในการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ได้เข้าร่วม การแข่งขันฟุตบอล FUN CUP เป็นการแข่งขันที่มีผู้เข้าเล่น 7 คน ในระดับภูมิภาครวม 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ การแข่งขันฟุตบอล FUN CUP ครั้งนี้มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 64 ทีม

การแข่งขันกีฬาฟุตบอล FUN CUP เป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นจากทีมต่างๆ ได้พบปะและแข่งขันกัน การแข่งขัน FUN CUP ครั้งนี้จะช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้เล่นจากทีมต่างๆ สร้างความสามัคคีและมิตรภาพในหมู่นักกีฬา วัตถุประสงค์หลักของ FUN CUP ทัวนาเมนท์นี้เพื่อเป็นการส่งเสริมและพัฒนากีฬาฟุตบอลระดับท้องถิ่นสู่ระดับประเทศ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นที่มีความสามารถทางกีฬาฟุตบอลได้แสดงศักยภาพของตน เพื่อนำไปสู่โอกาสต่างๆต่อมาของอาชีพนักฟุตบอลในภายภาคหน้า

การแข่งขัน FUN CUP ทัวร์นาเมนท์จัดขึ้นโดยผู้สนับสนุนหลักอย่าง FUN88 เว็บพนันออนไลน์ชั้นนำของไทยที่ดีที่สุด มีคุณภาพ การบริการที่ได้มาตรฐานระดับสากล และเป็นที่ยอมรับด้วยระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 15 ปี

รางวัลสำหรับทีมที่ชนะ FUN CUP ทัวนาร์เมนท์นี้ จะได้รับเงินรางวัลสนับสนุน ค่าที่พัก ค่าเครื่องแบบกีฬา ค่าเดินเทาง และยังจะได้รับสิทธิพิเศษไปร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล2023/24 ที่ประเทศอังกฤษถึงขอบสนาม ในนามของแขก VIP ของสโมสรนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด รวมมูลค่ากว่า 3,000,000 บาท

รูปแบบการแข่งขันฟุตบอล FUN CUP

การแข่งขันฟุตบอล FUN CUP จะทำการแข่งขันจาก 16 ทีมจากแต่ละภาค เพื่อเข้าสู่รอบ 8 ทีม(Quarter) จากนั้นจะเข้ามาทำการแข่งในรอบ 4 ทีม (Semi Final) และทำการแข่งอีกครั้งเพื่อหาทีมที่จะเข้าสู่รอบสุดท้าย (Final) 3 ทีม

หลังจากที่ทำการแข่งขันและได้ทีมที่ชนะของแต่ละภาคทั้ง 12 ทีมแล้ว ทุกทีมจะต้องทำการแข่งขันเพื่อทำการเก็บคะแนน โดยทีมที่ชนะในแต่ละครั้งจะได้รับได้ 3 คะแนน ทีมที่แพ้จำไม่มีคะแนน หากในการแข่งขันครั้งนั้นเสมอจะได้รับ 1 คะแนนและทีมใดที่มีคะแนนสูงสุดจะได้เข้ารอบเพื่อเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย (Quarter) ภาคละ 2 ทีม

จากนั้นจะทำการแข่งขันเพื่อหาภาคละ 1 ทีมและเพื่อไปทำการแข่งขันกับภาคอื่นๆ เพื่อหา 2 ทีมสุดท้ายเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอล FUN CUP

รายชื่อทีมที่เข้าร่วมแข่งขัน FUN CUP ทั้ง 64 ทีม ทัวนาเมนท์นี้ มีดังนี้

ห้างทองรุ่งโรจน์กะตะเมธาSuper_Gยิ่งใหญ่เซ็นเตอร์โก๋โลเดียวประภาคารส.คำมีTwo P Fc
จ๊างหาย x บางเจริญกล้วยไม้ x ซุ้มเจริญทรัพย์โปร่งใจ x โสกผักหวาน x เฒ่าเสเพลT&T Junior x ตลาดกู้ดฟู้ดแหลมฉบังปตท.ท่ายาง-ทุ่งใหญ่น้องนาวิน X AMITY LIGHT 24 Car football clubบอลอานนท์ x ภาคระนอง
โฮมคาร์ออดิโอTwo Z Fc Harem Fcนำชัยอะไหล่PB DS FCสโมสรแตงโมสว่างดี x น้องแต๊งค์Inn The Best
มหานครSurarak FcSunroof Fcกิจเจริญโชคนายใหญ่ฟาร์มน้องเชลซีสกุนตลาสมหวังทีม
ประตูผีน้องไทรอัมพ์ซ้อหนิง x POPสองเกลอฟาร์มพี่ปืน & Vell Niceเจี๊ยบเรสซิ่งจันทร เอฟซีจิณณพัต เอฟซี
ตลาดดาวสุรรินทร์ เอฟซีวังทราย เอฟซีBigjackPB Designฅนวิริยะเจ้าฟ้ามอเตอร์ไทยถาวรรุ่งโรจน์
บางเกริก เอฟซีกำไลทองปีนเกลียวน้องรัก PBVellnice7 BoxSRRน้องก๋วยเตี๋ยว
Shell FcK&KZigma sport7 FcTa-Qพัฒนามอเตอร์ดาวเงิน 49โชคราชันย์

ร่วมติดตามและลุ้นผลการแข่งขัน FUN CUP ไปพร้อมกันกับเราที่นี่

การแข่งขันฟุตบอล FUN CUP จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 สำหรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน FUN CUP ทัวนาเมนท์นี้ทั้ง 64 ทีมจากทั่วประเทศไทย โดยแต่ละทีมเป็นทีมเดินสายที่มากประสบการณ์ และเคยได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศมาแล้วอย่างล้นหลาม การแข่งขันในครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยความเข้มข้นและลุ้นระทึกอย่างแน่นอน ร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าทีมใดจะเป็นทีมที่ชนะเลิศและได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่จากการแข่งขัน FUN CUP ทัวร์นาเมนท์นี้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล FUN CUP ได้ที่ DOTV อย่าพลาดข้อมูลวงการกีฬาดีๆ เราจะทำการอัพเดตข่าวสารให้คุณรู้ก่อนใคร